Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013

Những thương hiệu giầy dép lớn hàng đầu thế giới không ngừng tìm tòi và đưa ra những mẫu mã giầy tốt nhất, khiến cho bất cứ kẻ sành sỏi về thời trang nào cũng phải mơ ước được sở hữu. Trong bạt ngàn những thương hiệu nổi tiếng, Adidas, Allen – Edmonds, Clarks, Ecco, Polo Sport, Reebok, Timberland, Tommy Hilfiger, Xoxo, Ugg thực sự là những tên tuổi khiến cả làng thời trang thế giới phải ngả mũ cúi chào.

Điều gì khiến những thương hiệu này lại trở nên nổi tiếng đến thế? Câu trả lời nằm chính trong sự ưu việt về kiểu dáng,mẫu mã cũng như chất lượng tuyệt hảo của chúng.
Adidas
Không chỉ tên gọi, ngay cả logo với 3 vạch song song đơn giản cũng đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của một thương hiệu thể thao có đẳng cấp cao nhất. Được đặt theo tên của người sáng lập ra nó, Adi Dassler, cái tên Adidas từ những năm 1920 đã có ảnh hưởng lớn đến thể thao thế giới. Mục đích của Adidas là giúp những vận động viên lập kỷ lục. Bởi thế, từ đôi sandal đơn giản nhất đến những đôi giày điền kinh có kỹ thuật phức tạp nhất, adidas lúc nào cũng đem lại sự thoải mái, vừa vặn, và một phong cách thể thao đúng nghĩa.
Allen – Edmonds
Được thành lập năm 1922 tại Mỹ, Allen – Edmonds chỉ cung cấp những đôi giày nam đẹp nhất cho những khách hàng quý phái. Họ làm từng đôi giày tỉ mẩn bằng tay, qua 212 công đoạn riêng biệt và chính xác, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
Clarks- Mạch nguồn của sự sáng tạo
Từ một cửa hiệu nhỏ bé năm 1825 bày bán những đôi giày thủ công của Lance Clark ở Somerset, Anh, hôm nay Clark là một trong những thương hiệu giày dép số một thế giới. Cho dù là dòng kinh điển như Wallabee hay dòng thể thao chuyên nghiệp, Clark luôn là sự lựa chọn của những người thích sự sáng tạo.
Ecco- Chất lượng đã được khẳng định
Được thành lập tại Đan Mạch, Ecco với những kiểu dáng thiết kế độc đáo đã trở thành biểu tượng của sự thoải mái, phong cách và chất lượng cao. Từ Ecco Receptor tới Ecco Golf, Ecco lúc nào cũng mang tính thời thượng.

Polo Sport- Thời trang cho nhà vô địch
Những gì Ralph Lauren bắt đầu từ một chiếc cavát đơn giản cách đây 35 năm đã trở thành cuộc cách mạng của phong cách Mỹ. Polo Sport mang đầy tinh thần khỏe khoắn và mạo hiểm của Ralph Lauren, được tạo dựng rất có phong cách dựa trên truyền thống và sự thoải mái, với dáng thể thao và sự tinh xảo đến từng chi tiết.
Reebok
Cái tên Reebok chỉ một loại linh dương gazzelle nhanh nhẹn, và linh dương thế nào thì người đi giày Reebok cũng thế. Reebok luôn là nhà cải cách hàng đầu trong lĩnh vực giày thể thao với những mẫu mã đầy cá tính được sản xuất theo công nghệ vượt bậc.
Timberland- Giầy cho người sành điệu
Là người khởi đầu cho những kiểu dáng giày dành cho các hoạt động ngoài trời, Timberland liên tục thay đổi mình về phong cách và công nghệ sản xuất. Từ một đôi boot chống nước đầy cá tính đến những kiểu giày thường và giày đầm. Timberland luôn đồng nghĩa với một thương hiệu sành điệu.
Tommy Hilfiger- Phong cách Mỹ tươi mới
Những bộ sưu tập giày của Tommy Hilfiger luôn mang một triết lý thiết kế của riêng mình “Phong cách Mỹ tươi mới – Fresh American Style”. Tommy Hilfige Footwear đem đến cho những thiết kế giày kinh điển một khuynh hướng hiện đại với màu sắc đa dạng, chất liệu chất lượng cao, cách chế tạo và chi tiết độc đáo.
Xoxo- Thời trang của giá trị và chất lượng
Là một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Giày Xoxo là sự kết hợp của những thiết kế mới nhất được làm thủ công với chất lượng và giá trị cao. Một, hai hoặc ba đôi giày Xoxo với một người yêu thích thời trang không bao giờ là đủ.
Ugg- Chất liệu cao cấp
Là hãng tiên phong sản xuất giày dép từ da cừu, Ugg Australia là cái tên được cả thế giới thời trang ngưỡng mộ. Giày Ugg có một phong cách riêng biệt mà nếu đã xỏ chân vào, bạn sẽ không bao giờ muốn tháo nó ra.
 
HIỆN FOOTER