Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

No Comment
Hiện nay có khá nhiều các website cung cấp các dịch vụ tạo blog hay website miến phí cũng khá hữu ích và chuyên nghiệp, tuy nhiên trong thời gian qua có khá nhiều người hỏi Thiên về những nguồn cung cấp hiện nay và nên chọn cái nào tốt nhất mà lại tốn ít chi phí. Adam Thiên định viết để chia sẻ với các a/c và các bạn  nhưng thời gian này Thiên dành thời gian khá nhiều để chuẩn bị cho dự án sắp tới nên không có nhiều thời gian viết để chia sẻ với anh/chị, nhân tiện Thiên bắt gặp một bài viết của Danny Nguyen, bạn ấy viết cũng khá thực tế và cũng xuất phát từ một Blogger chuyên nghiệp, sau đây là bài chia sẻ của Danny Nguyen.
Lý do bạn nên chọn Wordpress làm hệ thống các website vệ tinh cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn:
1. Miễn phí và dễ sử dụng
Wordpress là một blog platform mạnh mẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hơn thế nữa lại vô cùng dễ sử dụng và tùy chỉnh. Đây là một ưu điểm vượt trội của wordpress. Với wordpress, một newbie không rành về code cũng có thể cài đặt, sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài phút.
chọn wordpress tạo blog kiếm tiền trên mạng
Chọn wordpress tạo blog kiếm tiền trên mạng
Hơn thế nữa, wordpress luôn được nâng cấp và cập nhật  liên tục các phiên bản mới. Ngoài ra, người dùng còn nhận được trợ giúp nhiệt tình từ cộng đồng wordpress và cộng đồng blogger khắp thế giới về những thủ thuật cũng như kỹ thuật để sử dụng wordpress một cách tốt nhất. Đó là lý do tại sao wordpress lại được sử dụng rộng rãi như vậy.
2. Kho tài nguyên khổng lồ
Một điểm mạnh nữa ở wordpress là lượng tài nguyên khổng lồ của nó. Có hàng triệu theme, plugin được viết dành riêng cho wordpress và số lượng không ngừng tăng thêm từng ngày. Với kho tài nguyên khổng lồ này, blog kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ được tối ưu một cách tốt và nhanh gọn nhất. Chỉ vài phút cài đặt và hiệu chỉnh là bạn sẽ có ngay một chức năng, giao diện, tiện ích vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.
lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh
Lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh
Đặc biệt, với hàng triệu theme từ miễn phí tới trả phí, bạn có thể sử dụng wordpress để làm ra rất nhiều thể loại blog/website như: blog kiếm tiền trên mạng, website tin tức, website bán hàng ….. Những giao diện tuyệt đẹp và chuyên nghiệp này đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.
3. Tối ưu hóa SEO
Có thể nói đây là một điểm mạnh được các internet marketer trên thế giới rất yêu thích khi sử dụng wordpress làm blog/website kiếm tiền trên mạng cho mình. Sự xuất hiện của nhưng theme và plugin chuyên nghiệp dành riêng cho việc tối ưu hóa SEO đã giúp các internet marketer và các blogger tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh 01
Lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh
Hiện nay, có 2 theme framework thông dụng hỗ trợ rất tốt cho việc SEO blog wordpress là Genesis và Thesis cùng hàng trăm childtheme lớn nhỏ vô cùng đa dạng tha hồ cho các bạn lựa chọn. Website của mình http://adamthien.com/ hiện cũng đang sử dụng framework thesis và childtheme Marketer Delight 2, các bạn có thể thấy nó cũng khá đẹp, gọn gàng và chuyên nghiệp đúng không nào?  
Ngoài ra, còn có hàng triệu plugin lớn nhỏ, từ miễn phí đến trả phí được viết với mục đích giúp bạn tối ưu hóa SEO on page, off page cho blog kiếm tiền trên mạng của mình. Việc sử dụng các plugin hỗ trợ này sẽ giúp các bạn SEO cho keyword tiềm năng hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.
Adam Thiên sưu tầm
Nguồn: Blog's Danny Nguyen
 
HIỆN FOOTER