Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

No Comment
CEO là chữ viết tắt của Chief Executive Officer nghĩa là Tổng giám đốc hay Giám đốc điều hành, là người lãnh đạo cao nhất trong 1 công ty hoặc 1 tổ chức. CEO có thể là người chủ, trực tiếp điều hành doanh nghiệp, hoặc CEO “làm thuê” chuyên nghiệp. 

(CEO: 1.0): Tại Việt nam, sau khi đất nước giải phóng, các thế hệ CEO đầu tiên chủ yếu là giám đốc các doanh nghiệp nhà nước, nắm hầu hết cơ sở vật chất kỹ thuật và vận hành, sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu nhất, thực hiện sứ mệnh đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế, giúp nhà nước thực hiện việc bình ổn giá, đảm bảo an sinh xã hội.

(CEO: 2.0): Thời điểm 1986-1989, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu mở cửa, chuyển dần sang cơ chế thị trường, luật Doanh nghiệp sửa đổi năm 2000 cũng “mở đường” cho một thế hệ Doanh nhân Việt mang trong mình sứ mệnh mới với nền kinh tế đất nước. Trong bối cảnh đó, cùng với sự gia nhập WTO, sự xuất hiện những luồng tri thức kinh doanh toàn cầu với sự tham gia thị trường của những tập đoàn đa quốc gia, những doanh nhân Việt uy tín, có tâm và có tầm đã xuất hiện. Đây có thể gọi là thế hệ CEO 2.0, thế hệ này, điểm nổi bật của thế hệ CEO 2.0 chính là sự chăm chỉ & khả năng vận dụng sáng tạo những phương thức quản trị học hỏi được qua quá trình mở cửa nền kinh tế vào thực tế hoạt động kinh doanh. Sự tôn vinh và trân trọng của xã hội dành cho doanh nhân nói chung phần nhiều được tạo lập từ quá trình phấn đấu của thế hệ CEO 2.0 này.

(CEO: 3.0): Cuộc khủng hoảng hiện nay, cùng bối cảnh hội nhập của Việt Nam với thế giới đã giúp chúng ta nhận ra năng lực của CEO Việt cần được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thời cuộc. Một kỷ nguyên kinh doanh mới đang đòi hỏi việc hình thành một thế hệ CEO mới tại Việt Nam. Thế hệ này gánh vác trọng trách thiết lập và giúp thế giới nhìn nhận rõ nét hơn về một chân dung CEO Việt trong “sân chơi” toàn cầu, được hình thành trên một “luật chơi” bình đẳng. Thế hệ CEO với khát vọng và năng lực cạnh tranh “sòng phẳng” khi ra biển lớn, được hiện thực hóa trên nền tảng kế thừa những gì thế hệ CEO 2.0 đã tạo dựng, chính là thế hệ CEO 3.0.

Trong bối cảnh đó, Tổ chức Đào tạo PTC chính thức triển khai chương trình đào tạo “ CEO 3.0 – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. Chương trình khắc họa nên chân dung thế hệ doanh nhân Việt thứ 3, thế hệ đảm đương sự “sống còn” trong kỷ nguyên kinh doanh mới, thế hệ “CEO 3.0 – Xuyên thách thức nắm vận hội”. Chương trình được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Việt và Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm về từng chuyên đề mà mỗi chuyên gia phụ trách.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Ngày khai giảngLịch họcPhí đào tạoPhí ưu đãi
23/05/2013T3&T512,800,000 VND12,000,000 VND
Điều kiện ưu đãi:- Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
- Đăng ký từ 3 học viên
- Là khách hàng thân thiết của PTC
Thời lượng:25 buổi
Giờ học:Từ 18h00 - 21h00
Địa điểm tổ chức:Khóa học được tổ chức tại phòng học VIP: Tòa nhà số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 
HIỆN FOOTER