1. Tối ưu hiệu quả: 


Chương trình đào tạo theo yêu cầu được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp nên luôn luôn mang lại hiệu quả đào tạo rất cao.

2. Tiết kiệm chi phí: 

Tùy theo số lượng học viên mà mức phí sẽ thay đổi, đây là điều đặc biệt khác so với các đơn vị khác. Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp ở xa thủ đô, việc tổ chức các khóa theo yêu cầu luôn có nhiều lợi thế, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều chi phí khi di chuyển, ăn ở,…

3. Tổ chức linh hoạt: Lịch học của các được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: triển khai tập trung trong thời gian ngắn, triển khai theo từng giai đoạn,…

4. Đáp ứng kịp thời: Trong một số trường hợp đặc biệt cấp thiết (doanh nghiệp đang cần trang bị ngay những năng lực cần thiết cho một nhóm đối tượng nào đó nhằm giải quyết một vấn đề cấp bách phát sinh tại doanh nghiệp,…) thì chương trình sẽ được thiết kế và triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

5. Bảo mật thông tin: Để chương trình đào tạo theo yêu cầu sát với thực tế của doanh nghiệp, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. PTC cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp có nhu cầu.

Với những điều trên Tổ chức Đào tạo PTC tin tưởng sẽ mang đến cho Doanh nghiệp những chương trình hữu ích nhất hỗ trợ việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Khi có nhu cầu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
--------------------
TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
Địa chỉ: Tòa nhà HH2, Lê Văn Lương, Hà Nội
Hotline: 0904989996 | Email: info@ptc.org.vn
Website: www.ptc.org.vn
 
HIỆN FOOTER